Hightek Optoelectronic Limited

Chất lượng là trên hết! Khách hàng đầu tiên! Dịch vụ đầu tiên!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hightek Optoelectronic Limited Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Giai đoạn di chuyển đầu ánh sáng giảm giá
chất lượng tốt Giai đoạn di chuyển đầu ánh sáng giảm giá
Đèn của bạn có chất lượng tốt :) chúng tôi đang chờ đợi một báo cáo từ một của chúng tôi clients.The điện tử của của bạn pars là tốt hơn nhiều so với điện tử khác.

—— Joe Allenspach

Tôi biết chắc chắn bất cứ khi nào tôi quyết định mua đèn, nó chắc chắn sẽ từ công ty của bạn vì tôi rất hài lòng với các đèn bạn đã gửi.

—— Iqbal Matharu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited

1 2 3
Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited Hightek Optoelectronic Limited
customed LED uplight
customed moving head light
customed theatrical led par light

customed LED uplight

This LED uplight is customed in a square size, with removeable barndoors,white alluminun housing, and HEX RGBWA+UV 6in1 LEDs. With Neutrik powerCON in/out socket, both 3-Pin and 5-Pin XLR connetors.

customed moving head light

This beam spot wash moving head has a different program according to customers'idea, DMX channels are rearranged.

customed theatrical led par light

This LED theatrical par light was originally designed as an outdoor led par with waterproof cables. With customer's idea, we customize it without cables, replacing it with Neutrik powerCon in/out sockets, and signal cables are replaced by 5-Pin XLR sockets. Plus a barndoor is designed for this light. The LEDs are requested to be 60*3W white LED, 60*3W blue LED, and 18*12W 6in1 LED

1
Hightek Optoelectronic Limited

  • Dây chuyền sản xuất
    Chúng tôi có 6 dây chuyền sản xuất, với một nhóm các công nhân làm cho sản phẩm cụ thể. Mọi người đều có kỹ năng trong lĩnh vực của họ, tạo ra sản phẩm chất lượng. Các công nhân trong dòng thử nghiệm sẽ thực hiện kiểm tra chi tiết trong thời gian dài để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều tốt để cung cấp cho khách hàng.

  • OEM/ODM
    Với kỹ sư chuyên nghiệp kỹ thuật thành thạo trong xây dựng và phần mềm, chúng tôi có thể thiết kế một sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng. Ngoài các sản phẩm HTKLIGHT, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm OEM & ODM cho khách hàng.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi đã có được các kỹ năng chuyên nghiệp, và chúng tôi luôn giữ một tâm trí sáng tạo để theo kịp xu hướng, bằng cách nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Chi tiết liên lạc
Hightek Optoelectronic Limited

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86-13926173529

Fax: 86-20-36602790

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)